Top công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai

Cập nhật lúc: 2023-08-15 21:40:13 9260

Trong thời đại an ninh trật tự đang vô cùng khó kiểm soát như hiện nay, thì việc tìm kiếm các công ty bảo vệ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt và cần thiết cho các doanh nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Top công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai

Bởi vậy mà bạn cũng đang cần tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín và chất lượng? Hãy tham khả ngay bài viết này Top Biên Hòa để tìm hiểu ngay danh sách công ty bảo vệ chuyên nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Top 1: Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp

Công ty cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp (P.S.P.S CORP) được thành lập theo giấy phép số: 3600985192 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp lần đầu ngày 12/03/2008, Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số: 58/GCN do Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội thuộc Công an tỉnh Đồng Nai cấp phép. Với hơn 15 năm kinh nghiệm là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp
Nguồn: Công ty CPDV bảo vệ An Ninh Chuyên Nhiệp (P.S CORP)

Đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ được tuyển chọn là: Bộ đội, công an xuất ngũ, con - em gia đình có công với Cách mạng và những người có lịch sử đạo đức tốt, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, trang bị kỹ năng giao tiếp và xử lý tốt mọi tình huống.

Ngoài ra, với tiêu chí thông qua chất lượng để canh tranh lành mạnh, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp luôn đưa ra mức một giá hợp lý, giúp đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp

"Danh dự và Trách nhiệm" đó là khẩu hiệu và phương châm định hướng phát triển của Công ty. Vì vậy có thể nói Công ty cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân,… đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Số B1/07, Tổ 12, KP2, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
 • Văn phòng làm việc: Số 22/10, KP6, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
 • Hotline: 1900 986 837 - 02513 857 579
 • Email: [email protected]
 • Website: baoveanninhchuyennghiep.com

Top 2: Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Đại Phát Tài

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Đại Phát Tài là một trong cách công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai. Là một đơn vị uy tín và chất lượng thì đơn vị này luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ, cũng như giá thành mà đơn vị cung cấp tới các khách hàng.

Công ty bảo vệ Đại Phát Tài
Nguồn: Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Đại Phát Tài

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của đơn vị này còn được đào tạo và huấn luyện vô cùng chuyên nghiệp qua trường lớp chính quy để có thể đảm bảo cho về nghiệp vụ trong quá trình làm việc.

Ngoài ra thì đơn vị này không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa, mà còn phủ sóng dịch vụ trên khắp địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh miền nam. Đảm bảo, nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín và chất lượng thì Bảo Vệ Đại Phát Tài sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Thông tin liên hệ Bảo Vệ Đại Phát Tài

 • Địa chỉ: 120/29 khu phố 6, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513680866
 • Website: baovedaiphattai.com.vn

Top 3: Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Long Hoàng

Là một đơn vị uy tín và chất lượng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ thì An Ninh Long Hoàng đã và đang dần trở thành một trong các sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng tại Biên Hòa, Đồng Nai khi đang cần sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Công ty An Ninh Long Hoàng
Nguồn: Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Long Hoàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản qua trường lớp chuyên nghiệp giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên của đơn vị này.

Đồng thời đơn vị này còn có giá thành dịch vụ vô cùng hợp lý, cũng như biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Đảm bảo khi lựa chọn đơn vị này sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn.

Thông tin liên hệ An Ninh Long Hoàng

 • Địa chỉ: Số 2, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0985934455
 • Email: [email protected]
 • Website: anninhlonghoang.com

Top 4: Công ty TNHH cung ứng nhân lực và dịch vụ Bảo Vệ Ánh Dương

Được thành lập từ năm 2008 thì Bảo Vệ Ánh Dương thuộc một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh tại Biên Hòa, Đồng Nai. Là một đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm thì đơn vị này đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, và có chuyên môn cao.

Công ty Bảo Vệ Ánh Dương
Nguồn: Công ty TNHH cung ứng nhân lực và dịch vụ Bảo Vệ Ánh Dương

Bởi vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ hiệu quả về an ninh của dịch vụ bảo vệ mà đơn vị này cung cấp. Đồng thời đơn vị này còn trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh cho đội ngũ nhân viên bảo vệ của mình, giúp đảm bảo an ninh cho các đơn vị một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra với phương châm "Tất cả cho khách hàng - Khách hàng cho tất cả" thì đơn vị này luôn cung cấp dịch vụ với giá thành vô cùng hợp lý, cũng như chất lượng vô cùng tốt, luôn làm hài lòng khách hàng.

Thông tiên liên hệ Bảo Vệ Ánh Dương

 • Địa chỉ: Số 43, tổ 23, KP. 6, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0922641641
 • Email: [email protected]
 • Website: baoveanhduong.com

Top 5: Công ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ Quyết Tiến

Được thành lập từ những năm 2002 cho đến nay thì Bảo Vệ Quyết Tiến đã và đang không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằn có thể luôn đáp ứng được mọi nhu cầu về dịch vụ của khách hàng.

Đơn vị này cũng nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng và nhà nước khi nhận được rất nhiều huy chương và danh hiệu xuất sắc bởi độ uy tín và sự hiệu quả trong việc bảo vệ an ninh cho các doanh nghiệp.

Công ty bảo vệ Quyết Tiến
Nguồn: Công ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ Quyết Tiến

Ngoài ra thì đơn vị này còn được trang bị một đội ngũ nhân viên bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp, tận tình hết mình với công việc. Bởi vậy nếu bạn bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị bảo vệ thì đây sẽ là một sự lựa chọi tốt  nhành cho bạn.

Thông tin liên hệ Quyết Tiến

 • Địa chỉ: BN4-LK38, Đ N1, KDC đường Võ Thị Sáu, P Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02513917379
 • Email: [email protected]
 • Website: quyettien.com.vn

Top 6: Công ty cổ TNHH đầu tư và dịch vụ Tập Đoàn Phương Trời

Tập Đoàn Phương Trời là một công ty có hệ thống quản lý dịch vụ bảo vệ vô cùng chất lượng, cũng như có giá thành dịch vụ vô cùng hợp lý. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu an ninh của khách hàng.

Công ty Tập Đoàn Phương Trời
Nguồn: Công ty cổ TNHH đầu tư và dịch vụ Tập Đoàn Phương Trời

Đơn vị này còn luôn biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng nên luôn biết làm hài lòng khách hàng trong quá trình phục vụ. Đồng thời thì đơn vị này còn được biết đến luôn không ngừng nâng cấp về chất lượng dịch vụ, cũng như nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Đảm bảo nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ để bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp của mình thì đợn vị này sẽ luôn là một trong các sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Thông tin liên hệ Tập Đoàn Phương Trời

 • Địa chỉ: 256 tổ 5 - KP 6, Đ. Bùi Văn Hoà, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02513994841
 • Email: [email protected]
 • Website: baovephuongtroi.com

Top 7: Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Đồng Nai Thiên Long

Công ty bảo vệ Đồng Nai Thiên Long là một trong những công ty bảo vệ đang rất được ưa chuộng tại Biên Hòa, Đồng Nai với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong việc đảm bảo an ninh.

Công ty Đồng Nai Thiên Long
Nguồn: Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Đồng Nai Thiên Long

Đồng thời đơn vị này còn rất hiểu tâm lý của khách hàng, nên luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của họ, với chất lượng dịch vụ an ninh vô cùng tốt và giá thành vô cùng hợp lý.

Với phong cách làm chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn đơn vị này để đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: B17, KP 4, P. Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513949909
 • Email: [email protected]
 • Website: baovethienlong.com

Top 8: Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Đồng Nai là một đơn vị bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an ninh, bảo vệ.

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai
Nguồn: Công ty cổ phần dịch vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Được trang bị một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, cùng với các thiết bị chuyên dùng tiên tiến và hiện đại thì đơn vị này chắc chắn có thể hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho đơn vị bạn một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra khi khách hàng đến đơn vị này thuê bảo vệ thì bạn sẽ không phải lo lắng về tiền lương, bảo hiểm y tế, bảo hiển xã hội, phụ cấp thâm niên, phụ cấp trách nhiệm,... cho nhân viên bảo vệ giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ Bảo Vệ Đồng Nai

 • Địa chỉ: 208D Phạm Văn Thuận, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513916412
 • Email: [email protected]
 • Website: baovedongnai.com

Top 9: Công ty bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai

Công ty bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay, tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai
Nguồn: Công ty bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai

Là một đơn vị đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo vệ an ninh thì chúng tôi đã trang bị được cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cũng như có.

Đồng thời dịch vụ bảo vệ mà đơn vị này cung cấp,còn có giá thành vô cùng hợp lý. Chính vì vậy mà chúng tôi có thể đảm bảo đơn vị này sẽ là một sự lựa tốt dành cho bạn.

Thông tin liên hệ Lam Sơn Đồng Nai

 • Địa chỉ: Tầng 1, 132, KP. 2, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Hotline: 0916542139
 • Email: [email protected]
 • Website: lamsondongnai.com

Top 10: Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ Long Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cho các doanh nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai, đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Đơn vị này còn được biết đến với lực lượng các nhân viên bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp, được đào tạo từ các trường chính quy và họ luôn tận tình hết mình với công việc và khách hàng.

Công ty bảo vệ Long Việt

Chưa hết, đơn vị này không chỉ cung cấp dịch bảo vệ tại Biên Hòa mà còn đang cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ trên khắp địa bạn tỉnh Đồng Nai, cũng như khắp các tỉnh thành khác tại miền nam nước ta.

Thông tin liên hệ Bảo Vệ Long Việt

 • Địa chỉ: 53/23 Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Hotline: 0926792666
 • Email: lienhe@baolongviet
 • Website: baovelongviet.vn

Vậy bên trên là top công ty bảo vệ uy tín và chất tại Biên Hòa, Đồng NaiTop Biên Hòa gửi tới các độc giả của chúng tôi. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị phù hợp nhất nhé.


Có thể bạn quan tâm

Đối tác