Top 7 công ty sản xuất Sắt Thép Đồng Nai

Cập nhật lúc: 2022-12-08 15:20:07 9367

Bạn đang cần vật tư xây nhà hay là một nhà thầu xây dựng, cơ khí nên cần một đơn vị chuyên phân phối Sắt - Thép đảm bảo uy tín và chất lượng tại Đồng Nai. Hôm nay, Top Biên Hòa xin chia sẽ những Công Ty Sản Xuất Sắt Thép hoạt động lâu năm, cam kết Uy Tín đến các bạn có nhu cầu.

Xã ngày ngày một văn minh và phát triển, kéo theo đó là ngành xây dựng không ngừng đấy mạnh. Như ai cũng biết, Thép và Sắt là 2 kim loại không thể thiếu trong ngành xây dựng. Đáp ứng được yêu cầu trên đã thúc đấy nhiều doanh nghiệp kinh doanh Sắt Thép ra đời.

Top công ty sản xuất Sắt - Thép Đồng Nai
Hình ảnh minh họa VLXD Sắt - Thép từ những công ty Uy Tín hàng đầu sản xuất.

Các bạn hãy nán lại chút thời gian để nắm bắt 10 công ty kinh doanh Sắt Thép tốt hàng đầu Đồng Nai nhé!

1. Công ty cổ phần tập đoàn thép tiến lên

Công Ty Cổ Phần Sắt Thép Tiền Lên
Hình ảnh minh họa cho Tập Đoàn Sắt Thép Tiến Lên

Tập Đoàn Thép Tiến Lên có tiền thân là cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng hoạt động và thành lập từ năm 1993. Nhờ vào sự uy tín và khả năng dẫn dắt tài ba đã nhanh chóng thức đẩy cổng phát triển mạnh và thu hút nhiều chủ đầu tư lớn. Từ đó Tập Đoàn Thép Tiến Lên được sinh ra với những sản phẩm kinh doanh chủ yếu là: SắtThép.

Có nhiều sự góp sức của các thành viên cũng như hoạt động dưới hình thức công ty TNHH, đã giúp Tiến Lên mở rộng được quy mô hoạt động mạnh, lợi nhuận thu về ngày một tăng. Riêng đến cuối năm 2008, Tập Đoàn Sắt Thép Tiến Lên đã tăng vốn điều lệ 226 tỷ đồng và mang doanh về hơn 1000 tỷ đồng mỗi năm.

Tiến Lên có được vị thế vững mạnh như ngày nay cũng nhờ sự đóng góp tài năng của các đối tác cùng lĩnh vực trong và cả ngoài nước như: Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Nga, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Kazakstan,...

Nếu ai trong ngành xây dựng cũng đều biết đến thương hiệu Tiến Lên tại Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung, bởi Tập Đoàn Tiến Lên có gần 400 công ty trực thuộc, một bước ngoặc rất đang ca ngợi và lọt vào Top 1 công ty sắt thép.

Địa chỉ liên hệ Tập Đoàn Tiến Lên

 • Địa chỉ: G1A, Đường Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Fax: (84-61) 3892043 - Điện thoại: (84-61) 3823187
 • Website: www.tienlengroup.com.vn
 • Email: [email protected]/

2. CÔNG TY TNHH TÔN THÉP VLXD AN ÁNH QUANG

Công ty tôn thép An Ánh Quang Đồng Nai
Hình ảnh minh họa cho vật liệu xây dựng của công ty An Ánh Quang.

An Ánh Quang là một công ty TNHH chuyên sản xuất, mua bán, xuất nhập khẩu các dòng sản phấm Sắt - Thép, vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp tại Đồng Nai và cả nước Việt Nam.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân công tuy không nhiều nhưng trình độ của họ thì vô cùng cao và chuyên nghiệp. Cùng khả năng đam mê học hỏi nên kinh nghiệm không ngừng nâng cao

Tại đây bao gồm hàng loại hoạt động kinh doanh điển hình như:

 • Thép ống: Ống thép hàn đen, thép ống đen, thép ống kẽm hình tròn.
 • Thép hộp: Thép hộp mạ kẽm, thép hộp chữ nhật.
 • Thép cuộn: Thép cuộn cán nóng, thép cuộn mác sea1008, thép đàn hồi.
 • Thép V, Xà gồ thép.
 • Sắt xây dựng: Lưới B40, sắt thanh vằn, sắt hộp,...

Địa chỉ liên hệ Công ty TNHH Tôn Thép An ánh Quang

Theo tìm hiểu thì đây cũng la một địa điểm sản xuất và phân phối sắt thép đáng tin cậy bởi thời gian hoạt động lâu năm và nhiều chi nhánh trên cả nước trong đó có khu vực Biên Hòa Đồng Nai.

 • Địa chỉ: 54 – 56 Ấp Hưng bình, X. Hưng Thịnh, H. Trảng Bom,Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251) 3868884
 • Website: http://satthepananhquang.vn/

3. CÔNG TY TNHH VẠN THÀNH CÔNG

Sơ lược về Vạn Thành Công

Công ty Vạn Thành Công tự hào là một đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối các loại thép, sắt ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, xây dựng dân dụng và cả cơ khí chế tạo máy, đóng tàu,... tại Đồng Nai.

Những mặt hàng sắt, thép mà tại đây cung cấp gồm:

 • Thép cuộn, thép thanh vằn, thép ống đen, thép ống mạ kẽm, thép hộp vuông mạ kẽm, thép hộp vuông đen, thép tấm, thép hình  H-V-U-I,...
 • Chưa hết Vạn Thành Công còn kinh doanh các sản phẩm khác như: xà gồ C, xà gồ hộp và tôn lợp mái nhà với đa dạng kích thước, chủng loại khác nhau.
 • Còn có dịch vụ vận chuyển giá rẻ, cắt tôn, xà gồ theo yêu cầu.

Hoạt động luôn gắn với phương châm Chất lượng - Uy Tín - Chuyên nghiệp - Tận Tâm. Đến với Vạn Thành Công bạn hãy an tâm về chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ chuyên, cách thức chăm sóc khách hàng ưu đãi có "Một Không Hai" đã giúp công ty ngày một hoàn thiện và phát triển tốt hơn.

Địa chỉ mua sắt thép Đồng Nai Vạn Thành Công

 • Địa chỉ: 412A, Khu Phố 2, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251) 8871 558
 • Email: [email protected]
 • Website: http://vanthanhcong.bizz.vn

4. CÔNG TY TNHH THÉP SEAH VIỆT NAM

Công Ty TNHH Thép SeAH Đồng Nai VN

SeAH được thành lập vào năm 1995, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dụng sắt thép. Nhờ vào trình độ chuyên môn cao tích lũy qua nhiều năm, uy tín, hoạt động bền vững cho đến nay đã đạt được rất nhiều thành tích khen thưởng từ những tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Thép SeAH VN luôn tự tin là nơi sản xuất ống thép có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với nhà máy được đặt tại KCN Đồng Nai, một khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế cực kỳ cao trên cả nước(chỉ đứng sau TPHCM, Hà Nội và Bình Dương).

 • 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiêng cứu, SX, phân phối ống thép.
 • Đầu tư máy móc, thiết bị mang công nghệ nước ngoài, cùng cách vận hành tốt nên sản phẩm SeAH luôn luôn hoàn hảo.
 • Cách quản lý tốt bởi cán bộ kinh nghiệm và nhân viên nhiều năm làm việc nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng khi đề ra.
 • Cam kết chất lượng đi đôi với giá cả và phương châm phục vụ khách hàng.
 • Là đối tác chiến lược với Posco (năm 2007) cùng nhau phát triển vững chắc.

Sản phẩm SeAH tập trung vào các loại thép ống hàn điện trở đen, ống tôn kẽm, ống vuông, ống chữ nhật, ống thép mã kẽm nhúng nóng.

Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH Thép SeAH

Nếu tại đây có những sản phẩm mà bạn đang cần thì đừng quên liên hệ qua những thông tin sau đấy nhé!

 • Địa chỉ: Số 7, Đường 3A, Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, Đồng Nai, Việt Nam
 • Điện thoại: (0251) 3833733
 • Email: [email protected]
 • Website: https://seahvina.com.vn/

5. CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT XÂY DỰNG SƠN TRÀ

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Xây Dựng Sơn Trà

Sơn Trà là thương hiệu của nhà phân phối sắt thép hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai bao gồm các sản phẩm nổi bật như: thép cuộn, thép xây dựng, thép hình, thép tấm.

Là nơi chuyên cung ứng sản phẩm sắt thép cho doanh nghiệp sản xuất lớn, công ty, xưởng cơ khí công nghiệp, ngành đóng tàu, chợ đầu mối trong và ngoài nước.

Trải qua nhiều năm hoạt động Công Ty Sắt Thép Đồng Nai Sơn Trà đã từng bước khẳng định mình trên thương trường cạnh tranh khốc liệt bằng chất lượng vượt trội cùng mức giá cực kỳ tốt so với những đơn vị khác.

Cũng chính vì thế mà Công Ty Sơn Trà tạo được nhiều ấn tượng và niềm tin khi khách hàng đặt chân đến tham khảo sản phẩm tại đây. Thêm vào đó là sự tư vấn nhiệt tình, chân thành từ nhân viên kinh doanh kinh nghiệm hơn 10 năm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến mua hàng ở doanh nghiệp Sơn Trà.

Chưa hết, nắm bắt được sự khó khăn của nền kinh tế ngày nay nên Sơn Trà Sắt Thép Biên Hòa Đồng Nai còn thường xuyên chia sẽ kinh nghiệm đồng thời học hỏi từ các đối tác khác, tích lũy nhiều bài học quý giá để cùng nhau phát triển trên con đường kinh doanh.

Ngoài ra còn có kinh doanh sản phẩm khác như tôn lợp, xà gồ hỗ trợ tất tần tật các dự án xây dựng. Mục tiêu phấn đấu phát triển đem lợi ích tối đa cho khách hàng và lợi nhuận về công ty.

Địa chỉ liên hệ Công Ty TNHH Xây Dựng Sơn Trà

 • Địa chỉ: 5/10 KP1, Đường Đồng Khởi, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 • Chi nhánh: Số 5/10 KP1, Đồng Khởi, P.Tân Mai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.
 • MST: 3600 864 399
 • Điện thoại: (0251) 3895 596
 • Email: [email protected]
 • Website: http://thepvietnhat.com.vn/

6. CÔNG TY TNHH THÉP KIM BÌNH PHÁT

Công ty Thép Kim Bình Phát Đồng Nai

Công ty Thép Kim Bình Phát từ lâu đã nổi tiếng là nhà phân phối Sắt - Thép có doanh thu cao của tập đoàn Hoa Sen. Địa điểm nằm ngay mặt tiền, nơi thu hút khách cùng khả năng giao thương thuận tiện. Với đơn hàng dù ít hay nhiều thì công ty vẫn hỗ trợ giao hàng nhanh chóng với chi phí thấp nhất thị trường.

Sản phẩm số lượng lớn, đa dạng, nhân viên phục vụ đông đảo có xe tải chuyên chở từ hạng nặng đến nhẹ đảm bảo tiến độ giao nhận đúng hoặc sớm hơn dự mà khách hàng đề ra.

Bên cạnh dịch vụ tốt thì chất lượng là điều không thể lơ là, như trên nói thì sản phẩm được nhập từ tập đoàn Hoa Sen. Đây là một doanh nghiệp có tên tuổi và chỗ đứng vững chắc trên thị trường sắt thép từ trước đến nay.

Những sản phẩm nổi bật mà Kim Bình Phát đang kinh doanh:

 • Thép hình: H, I, U, V.
 • Thép hộp, thép lá, thép mạ kẽm (đùng đóng tàu, làm bồn đựng hóa chất,...), thép tấm (bán khá chạy), thép cuộn, xà gồ,...

Địa chỉ liên hệ Công Ty Sắt Thép Kim Bình Phát Đồng Nai

 • Địa chỉ: ấp Hưng Thạnh, X. Hưng Lộc, H. Thống Nhất, Đồng Nai , Việt Nam
 • Điện thoại: 02513 772037
 • Email: [email protected]
 • Website: http://thepkimbinhphat.bizz.vn/

7. Công Ty TNHH TM SX Vina Hoàng Dũng Long Thành đồng nai

Công Ty TNHH TM-SX Vina Hoàng Dũng

Được biết Công Ty TNHH TM SX Vina Hoàng Dũng chuyên trong nhập xuất, phân phối các dòng sản phẩm liên quan đến ngành xây dựng điển hình như: Inox, tôn, xà gồ, kẽm buộc đặc biệt là lưới thép, thép hộp, thép ray, thép hình(U-I-H-V-L), thép tròn đặc,... giá rẻ đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

Chưa hết Vina Hoàng Dũng còn mở thêm dịch vụ gia công các sản phẩm thép theo yêu cầu(làm ngay, lấy tại chỗ), phục vụ hết mình cho nhu cầu khách hàng cũng như các công trình xây dựng tại Long Thành Đồng Nai nói riêng và các tỉnh lân cận (Bình Đương, TPHCM, Vũng Tàu) nói chung.

Tuy không là công ty sản xuất nhưng nhờ vào Uy Tín và cách thức phục vụ trong công việc nên chúng tôi vẫn để vào xếp hạng của TOP công ty kinh doanh sắt thép Đồng Nai nhé, theo ý kiến của bạn thì có đồng tình không nào?

Qua 7 Công Ty Sắt Thép hàng đầu trên, bạn đã nhắm đến doanh nghiệp nào rồi, mọi thông tin và địa chỉ Top Biên Hòa đã cập nhật khá chi tiết. Nếu nội dung có gì sai xót mong các bạn cũng như quý khách hàng thông cảm, rất mong nhận được sử đóng góp, phản hồi, dù tốt khen hay chê chúng tôi cũng đều rất cảm kích.

Bài viết Top Công Ty Sắt Thép Đồng Nai xin khép lại tại đây, chào và hẹn gặp lại trong những nội dung kế tiếp.


Có thể bạn quan tâm

Đối tác