Top công ty sản xuất gạch không nung hàng đầu tại Đồng Nai

Cập nhật lúc: 2023-05-30 11:23:33 8713

Hiện nay các nhà máy sản xuất gạch không nung tại Đồng Nai đang ngày càng được đầu tư bài bản và đồng bộ hóa các thiết bị sản xuất tiên tiến và hiện đại giúp giải phóng sức lao động của con người. Vậy tại Đồng Nai hiện nay thì đâu là công ty sản xuất gạch block tốt nhất? Hãy cùng Top Biên Hòa tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Top công ty sản xuất gạch không nung hàng đầu tại Đồng Nai

Top 1: Công ty tnhh MTV Khang thành lợi

Công ty TNHH MTV Khang Thành Lợi được biết đến là là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt và chuyển sản xuất các loại gạch block, gạch khong nung, dây chuyền gạch siêu nhẹ và gạch vỉa hè công viên.

Công ty có vị trí thuận lợi gần khu công nghiệp Thạnh Phú, mỏ đá BBC Vĩnh Hải - Vĩnh Cửu và Cảng Đồng Nai. Được biết thì đơn vị này đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, bền vững theo thời gian và mang lại không gian sống đẹp và sang trọng.

CÔNG TY TNHH MTV KHANG THÀNH LỢI

Bởi chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu mà đơn vị này hướng đến, cũng như họ luôn cố gắng sáng tạo, để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất. Vì thế các sản phẩm chế tạo máy của công ty này đã được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước.

Đồng thời đơn vị này còn được trang bị đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, đảm bảo chế tạo nhiều sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty Khang Thành Lợi

 • Địa chỉ: Số 19 - Đường Đồng Khởi - Tổ 34 - KP 3 - P.Trảng Dài - TP.Biên Hoà - Đồng Nai
 • Điện thoại: 0973 696 617
 • Email: [email protected]
 • Website: gachkhongnungdongnai.com - gachblockdongnai.com

Top 2: Công ty TNHH Gạch Thái Châu

Gạch Thái Châu là một trong các doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các loại gạch không nung hàng đầu tại Đồng Nai hiện nay. Đơn vị này được trang bị một dây chuyền sản xuất gạch block vô cùng tiên tiến và hiện đại giúp có trong một ngày có thể sản xuất lên tới 15000 mâm gạch, tương đương với 350.000 viên gạch trong một ngày mà vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Công ty TNHH Gạch Thái Châu

Ngoài ra thì đây là đơn vị có sân phơi vô cùng rộng rãi và có vị trí nhà máy ngay gần các mỏ đá nên có thể vận chuyển nguyên vật liệu vô cùng tiện lợi. Cùng với đó đơn vị này còn sản xuất các loại gạch vô cùng đa dạng và phong phú với chất lượng tốt và giá thành vô cùng rẻ. Là một đơn vị uy tín và chất lượng đã từng phục vụ rất nhiều các khách hàng và các doanh nghiệp thì Top Biên Hòa có thể khẳng định với các độc giả rằng các bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm cũng như giá thành khi lựa chọn đơn vị này.

Thông tin liên hệ Gạch Thái Châu

 • Địa chỉ: Tân Hiền, xã Thạnh Phú, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0886 091 001
 • Email[email protected]
 • Website: https://gachthaichau.com

Top 3: Công Ty cổ phần gạch ngói đồng nai

Được thành lập từ những năm 1940 thì thương hiệu Gạch Ngói Đồng Nai đã được trở thành một thương hiệu rất quen thuộc với mỗi người dân. Các sản phẩm của đơn vị này đều được sử dụng vô cùng rộng rãi ở khắp các công trình xây dựng và trọng điểm của quốc gia.

Công ty cổ phần gạch ngói Đồng Nai

Là đơn vị sản xuất gạch lâu đời tại Đồng Nai thì chúng tôi có thể đảm bảo đơn vị này có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng và giá thành của bạn. Chắc chắn nếu bạn đang có nhu cầu mua gạch không nung tại Đồng Nai thì đây sẽ là một trong các sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Thông tin liên hệ Gạch Ngói Đồng Nai

 • Địa chỉ: KCN Biên Hòa 1, Đường số 2, phường An Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0251 383 821
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.tuildonai.com.vn/

Top 4: Công ty TNHH TM-DV-VT Thảo Trang

Công ty TNHH TM-DV-VT Thảo Trang là một đơn vị uy tín tại Đồng Nai chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gạch block. Đơn vị này sở hữu một nhà máy gạch không nung có dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại giúp các sản phẩm sản xuất luôn đạt được chất lượng tốt với năng xuất cao. Hiện đơn vị này đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách đa dạng.

Công ty TNHH TM-DV-VT Thảo Trang

Thông tin liên hệ công ty Thảo Trang

 • Địa chỉ: Tổ 19 Ấp Trầu, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0969 118 889
 • Email: [email protected]
 • Website: https://vatlieuxaydungthaotrang.com/

Top 5: công ty tnhh gạch thuận hòa

Là một trong những cơ sở chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm gạch xây dựng uy tín và chất lượng. Được thành lập từ năm 1996 thì công ty TNHH Gạch Thuận Hòa không ngừng mở rộng và phát triển quy mô sản xuất gạch block không nung và hoạt động của mình. Đơn vị này đã từng phục vụ rất nhiều các khách hàng với nhiều các công trình, dự án lớn nhỏ tại khu vực miền nam nước ta.

Công ty TNHH Gạch Thuận Hòa

Thông tin liên hệ Gạch Thuận Hòa

 • Địa chỉ: Số 1024, quốc lộ 51, KP 1, phường An Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0903 949 957
 • Email: [email protected]

Top 6: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng đăng việt

Tính đến thời điểm hiện nay thì công ty Đăng Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc sản xuất gạch không nung. Các sản phẩm gạch block không nung của đơn vị này được sản xuất từ bê tông tươi không nung với mác bê tông từ 200-600 daN/cm2. Vì vậy mà cường độ chịu lực của gạch block vô cùng tốt và khả năng chống rêu mốc bám trên bề mặt của gạch.

Top 5: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Đăng Việt

Thông tin liên hệ công ty Đăng Việt

 • Địa chỉ: Số 49, Lê Duẩn, QL51A, xã Long Đức, Long Thành, Đồng Nai
 • Điện thoại: 025 1659 7699
 • Email​​[email protected]
 • Website: http://xaydungdangviet.com/

Vậy bên trên là top các công ty sản xuất gạch không nung hàng đầu tại Đồng Nai mà Top Biên Hòa gửi đến các độc giả của chúng tôi. Nếu bạn vẫn đang quan tâm về lĩnh vực xây dựng này thì hãy tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi để tham khảo nhé.


Có thể bạn quan tâm

Đối tác