Tin tức

Mua tài khoản Youtube Premium Việt Nam

Cập nhật lúc: 2022-03-11 22:52:54 7277

Bạn là một tín đồ hay một người hâm rất hâm mộ ông Youtube? Nhưng gần đây khi xem video trên Youtube thường xuất hiện rất nhiều quảng cáo khiến cho việc trải nghiệm bị gián đoạn, thậm chí khiến đa số người dùng phải bực tức.

Bạn đang muốn nâng cấp tài khoản gmail của mình lên Premium hay cần mua gói Youtube Premium Việt Nam? Tuy nhiên bạn lại đang đắn đo không biết có nên nâng cấp hay không vì bạn không biết nâng cấp thì sẽ có những lợi ích gì và có thay đổi gì hay không?

Nhưng lợi ích chỉ có khi nâng cấp gói dịch vụ Youtube Premium

Hãy cùng Top Biên Hoà tìm hiểu thêm về những lợi ích mà gói dịch vụ này mang lại cho người dùng Youtube nhé. Đảm bảo việc trải nhiệm Youtube của bạn sẽ trở lên tuyệt với hơn rất nhiều khi sử dụng Youtube Không Quảng Cáo.

Lợi ích khi mua gói Youtube Premium Việt Nam là gì? Khi bạn đăng ký thành công gói Premium cho tài khoản gmail hoặc tham gia cùng nhóm gia đình có Premium bạn sẽ được hưởng những quyền ưu đãi đặc biệt sau.

Xem các video mà không gặp quảng cáo

Với Youtube Premium thì bạn có thể xem mọi video trên Youtube mà không gặp phải trường hợp bị gián đoạn vì các video quảng cáo. Ngay khi nâng cấp bạn sẽ không còn nhìn thấy những quảng cáo phủ trên lớp video và quảng cáo ở phần kết quả tìm kiếm.

Xem các video mà không gặp quảng cáo

Tuy nhiên bạn cũng không thể tránh khỏi được các đoạn quảng cáo mà người sáng tạo nội dụng lồng ghép vào trong nội dung video của mình, cũng như những đường liên kết quảng cáo mà người sáng tạo nội dụng bật hoặc thêm vào video của mình.

Tải các video xuống xem khi không có mạng

Khi nâng cấp lên tài khoản Youtube Premium thì bạn có thể dễ dàng tải các video xuống để xem khi không có mạng internet. Bạn có thể tải xuống các video để xem thông qua ứng dụng Youtube hoặc Youtube Music.

Lưu ý: Tính năng tải video và danh sách phát xuống để xem khi không có kết nối với internet sẽ không hoạt động trên các thiết bị PC và Laptop.

Cách để tải các video xuống

 • Bước 1: Bắt đầu xem một video trên ứng dụng Youtube.
 • Bước 2: Nhấn bào biểu tượng tải xuống (hình mũi tên chỉ xuống dưới) ở ngay phần thanh công cụ ở bên dưới video.
 • Bước 3: Lựa chọn chất lượng cho video cần tải xuống.
 • Bước 4: Sau khi tải xuống hoàn tất thì biểu tượng tải xuống sẽ chuyển thành biểu tượng đã tải xuống (hình dẫu tích có gạch chân ở dưới).

Bạn có thể xem các video tải xuống này trong phần thư việc hoặc tài khoản và nếu bạn muốn xoá một video tải xuống thì hãy ấn vào biểu tượng tải xuống rồi chọn mục xoá.

Thay đổi các tuỳ chọn cài đặt tải xuống

Trên một số các thiết bị di động và máy tính bảng sẽ được cài đặt mặc định là bạn sẽ chỉ tải được các video xuống khi có kết nối với một loại mạng cụ thể (thông thường là mạng Wifi).

Để có thể thay đổi cài đặt mặc đình này thì các bạn chỉ cần làm theo quy trinh dưới đây của chúng tôi:

 • Bước 1: Mở ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào phần ảnh đại diện hồ sơ của bạn.
 • Bước 3: Lựa chọn và bấm vào phần cài đặt (có biểu tượng hình bánh răng).
 • Bước 4: Bấm tiếp vào mục Thư viện và video tải xuống.
 • Bước 5: Nhấn vào loại kết nối khi tải xuống.
 • Bước 6: Lựa chọn một loại mạng mà bạn sẽ tải video xuống (có thể cài đặt mọi loại mạng).

Cài đặt chất lượng tải video xuống

Để có thể thay đổi cài đặt chất lượng video mặc định khi tải xuống thì bạn cần nhấn vào biểu tượng cài đặt rồi lựa chọn phần chất lượng tải xuống ở trong mục (tải xuống).

Cài đặt chất lượng tải video xuống

Tuy nhiên đối với các video có chất lượng càng cao thì sẽ càng tốn nhiều dụng lượng lưu trữ hơn, cũng như tốn lưu lượng truy cập internet hơn so với các video có chất lượng thấp.

Những điều cần biết khi tải các video xuống

 •  Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Youtube Premium thì mới có thể tải các video xuống thiết bị.
 •  Một số các video, như phim miễn phí, trương trình Youtube bạn sẽ không thể tải xuống được do các giới giạn mà nhà phát hành quy định.
 •  Bạn sẽ không thể bình luận hay thích một video khi đang xem các video tải xuống mà không có mạng Internet.
 •  Cần phải kết nối với mạng internet tại quốc gia hay khu vực mà bạn đang sinh sống ít nhật 30 ngày một lần để gia hạn các video tải xuống.
 •  Khi kết nối với mạng internet thì có thể một vài các video bạn đã tải xuống sẽ không xem được vì nhà phát hành video đã cập nhật những quy định về việc tải xuống video.
 •  Nếu thiết bị của bạn gặp phải trường hợp bị mất kết nối khi đang tải video thì quá trình lại sẽ được tạm dừng lại và bắt đầu hoạt động trở lại khi bạn có kết nối với mạng internet.

Tính năng phát trong nền

Khi nâng cấp tài khoản Youtube của mình thành tài khoản Youtube Premium thì các bạn có thể sử dụng chế độ phát trong nền trên thiết bị của mình. Hiện tính năng này hoạt hoạt động trên các ứng dụng Youtube, Youtube Music, Youtube Kids.

Tính năng phát trong nền

Cài đặt và tắt, bật chế độ phát trong nền

Bạn có thể sử dụng chế độ phát trong nền trên các nền tảng của Youtube. Tính năng này giúp bạn có thể thoải nghe nhạc khi đang sử dụng một ứng dụng khác.

Theo mặc định thì tính năng này sẽ luôn được tự động mở . ,nên để có thể thay đổi cài đặt theo mong muốn của mình thì bạn cần phải làm theo các bước dưới đây của chúng tôi:

 • Bước 1: Di chuyển đến phầm mục cài đặt (hình ánh răng)
 • Bước 2: Lựa chọn phát trong nền ở phần phát trong nền và video tải xuống.
 • Bước 3: Lựa chọn chế độ phát là bạn mong muốn như luôn bật,  tắt, tai nghe hoặc loa ngoài.

Sử dụng Youtube Originals

Bạn có thể dễ dàng xem miễn phí tất các các bộ phim và nội dung của những người sáng tạo nội dung thành công nhất của Youtube trên Youtube Originals ngay khi bạn nâng cấp tài khoản của mình thành Youtube Premium.

Sử dụng Youtube Originals

Hướng dẫn đăng ký Gói Youtube Premium Family Việt Nam

Nhằm giúp người dùng có thể trải nhiệm các video một cách tốt nhất thì hiện nay, đội ngũ Google đã tạo nên một gói dịch vụ với tên gọi là Youtube Premium.

Gói dịch vụ này sẽ giúp bạn có thể loại bỏ được các đoạn quảng cáo khi xem và tìm tìm kiếm các video. Tuy nhiên thì gói dịch vụ này lại chưa được Google triển khai tại thị trường Việt Nam.

Vậy nên bạn đang cần tìm cách để đăng ký sử dụng gói dịch vụ Youtube không quảng cáo này? Hãy tham khảo ngay bài viết này của Top Biên Hoà nhé, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký gói dịch vụ này.

Bước 1: Tải ứng dụng VPN để fake IP (Ở đây chúng tôi dùng Panda VPN)

Đầu tiên, các bạn cần vào CH Play (App Store đối với hệ điều hành IOS) và tìm kiếm ứng dụng Panda VPN rồi tải về cho điện thoại của mình.

 • Link tải ứng dụng trên IOS
 • Link tải ứng dụng trên Android

Bước 2: Bật ứng dụng VPN để fake IP

Ở bước này, đầu tiên các bạn cần mở ứng dụng và lựa chọn bấm vào Smart conneect rồi tiếp theo tiếp tục lựa chọn khu vực india Bânglore 1 để có thể fake IP ở khu vực Ấn Độ (chúng tôi lựa chọn khu vực này vì đây là khu vực có giá thành Youtube Premium rẻ nhất).

Ứng dụng VPN
Ứng dụng VPN IP

Bước 3: Tiến hành đăng ký và sử dụng gói Youtube Premium

Ở bước này thì các bạn hãy truy cập vào vào đường dẫn đăng ký Youtube Premium rồi bấm vào đăng ký gói dịch vụ không quảng cáo này. Đồng thời thì hiện nay, Youtube cũng đang cung cấp 2 gói dịch vụ đó là gói cá nhân và gói gia đình để khách hàng có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mình.

Bước 3: Tiến hành đăng ký và sử dụng gói Youtube Premium

Tuy nhiên thì Top Biên Hoà khuyên bạn nên sử dụng gói dành cho gia đình nếu có đủ người đăng ký cùng. Bởi khi có đủ người đăng ký và chia số tiền cho lượng người có thể sử dụng thì gói gia đình có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gói cá nhân.

Bước 4: Nhập thông tin thanh toán

Ở bước này thì bạn cần nhập các thông tin thanh toán của thẻ VISA hay Mastercard theo đúng hướng dẫn của google để có thể thanh toán thành công và sử dụng dịch vụ.

Bước 5: Nhập đỉa chỉ để đăng ký

Đây là bước cuối cùng của quá trình đăng ký Youtube Premium, tại phần này, thì bạn các bạn cũng có thể lựa chọn nhập địa chỉ giống với hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bước 5: Nhập đỉa chỉ để đăng ký

Vậy bên trên là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Youtube PremiumTop Biên Hoà cung cấp tới các độc giả của chúng tôi. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm những kiến thức khác về dịch vụ này thì hãy tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi nhé.

Tin tức khác