Top Biên Hòa chuyên Review tin tức tổng hợp! Những nội dung đăng tải được đội ngũ chuyên viên kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo mang lại nguồn kiến thức bổ ích và chính xác nhất!
YOUTUBE không quảng cáo

Top đơn vị bán tài khoản Youtube Premium Uy Tín Giá Rẻ

Youtube Premium là gì? Đây là một dịch vụ có tính phí do chính nhà phát triển Youtube cung cấp từ tháng 5/2014 sau nhiều lần đổi tên. Cung cấp dịch vụ thông qua việc nâng cấp tài khoản gmail và thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc Paypal. Để tìm hiểu kỹ hơn cũng như tìm nơi đăng ký tài khoản Youtube Premium, hãy đón xem hết nội dung sau đây nhé!

Ngày nay, Youtube Premium được nhiều người dùng biết đến hơn cũng chính do mật độ xuất hiện quảng cáo quá nhiều. Cụ thể hơn là nhiều quảng cáo không liên quan hoặc quảng cáo hại não "Nhà Tôi 3 Đời,..." khiến không ít người dùng khó chịu và bức xúc.

Trong thời gian có nhiều bạn than phiền rằng mua về sử dụng rất hiệu quả nhưng được tầm cỡ 1 tháng là bị quảng cáo trở lại và liên hệ đơn vị cũ thì họ chạy đâu mất tiêu.

Đây cũng chính là lý do mà Top Biên Hòa làm nên nội dung ngày hôm nay, các bạn chớ có bỏ lỡ nhé!

Đơn Vị Youtube Không Quảng Cáo 2021

 

Những lợi khi sử dụng tài khoản Youtube Premium?

Là một dịch vụ có mất phí nên chắc hẳn sẽ có sự ưu ái hoặc khác biệt, mời các bạn sơ lược qua một vài tính năng nổi bật:

Không bị quảng cáo làm phiền

Giờ đây bạn không cần phải đợi 5s để tắt quảng cáo nữa mà là trọn vẹn thời lượng video sẽ thuộc về bạn. Đây là tính năng đầu tiên cũng là điểm "Ăn Tiền" thu hút nhiều người dùng youtube quan tâm nhất hiện nay.

Nghe nhạc tắt màn hình

Biến chiếc smartphone của bạn trở nên đa năng hơn nhiều có chức năng phát nhạc trong nền. Bạn có thể vừa thường thức âm nhạc trên Youtube vừa có thể làm việc riêng như: nhắn tin, check mail, lướt fb hay Tiktok,... rất tiện lợi phải không các bạn.

Đồng bộ với nền tảng Youtube Music

Dễ dàng khám phá toàn bộ thư viện nhạc trên Youtube Music, kể cả tải nhạc về nghe khi không có mạng tương tự như ứng dụng Youtube luôn nhé! Cùng hạng triệu bài hát mà không có quảng cáo, giúp bạn tận hưởng nền tản Premium tốt nhất có thể.

Chưa hết, với tài khoản Youtube Premium bạn cũng đăng nhập vào những nền tảng ứng dụng Youtube Kids hay các kênh Youtube gốc của Orignals. Một tài khoản có thể dùng cho nhiều thiết bị (TV, điện thoại, laptop, PC,...) kể cả sử dụng cùng một lúc.

  • Đang truy cập: 4
  • Trong ngày: 82
  • Hôm qua: 93
  • Tổng truy cập: 11908
  • Truy cập nhiều nhất: 264
  • Ngày nhiều nhất: 04.09.2021