Tin tức

Tình hình Youtube Premium gia đình tại Việt Nam với giá 30.000đ

Cập nhật lúc: 2022-03-11 22:56:10 7280

Thông thường, một gói Youtube Premium sẽ có giá khoảng 270.000đ - 275.000đ tuy nhiên thì dạo gần đây bạn lại thấy rất nhiều các đơn vị bán và phân phối dịch vụ này với giá thành chỉ có 30.000đ/1 tháng?

Vậy vì sao gói dịch vụ này lại có giá thành rẻ như vậy? Hãy cùng Top Biên Hoà tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Đảm bảo bạn sẽ tìm được những kiến thức mà mình mong muốn.

Dịch vụ Youtube Premium lậu là gì?

Youtube Premium lậu là gói dịch vụ không được phân phối trực tiếp từ Youtube, mà thông qua bên thứ 3 là các nhà đại lý làm việc với bạn. Gói dịch vụ này lợi dụng chính sách sử dụng của Youtube để có thể lách luật để có thể mua và bán tài khoản.

Dịch vụ Youtube Premium lậu là gì

Cụ thể ở đây thì các đại lý này sẽ fake IP để mua các tài khoản gia đình tại khu vực nước khác, rồi phân phối tới khách hàng. Trong tài khoản gia đình đăng ký này, thì sẽ có 5 slot nhóm gia đình để bạn có thể chia sẻ cho người thân trong gia đình.

Dịch vụ youtube lậu là gì

Các bạn sau khi thanh toán thì sẽ được yêu cầu để lại địa chỉ Email để được thêm vào nhóm gia đình đã đăng ký Premium. Bởi vậy mà các đại lý này mới phân phối dịch vụ Youtube Premium với giá thành rẻ như vậy tới các khách hàng.

Youtube Premium lậu có gì khác với Youtube Premium thường

Điều khác nhau giữa các gói Youtube Premium lậu và gói thông thường đó chỉ là tài khoảng gia đình và tài khoản cá nhân. Thực chất nói là lậu là hoàn toàn sai bởi gói Youtube Premium cho gia đình này cũng chính là gói Youtube phân phối.

Bởi vậy mà bạn có thể sử dụng được toàn bộ các tính năng mà gói Premium thông thường có như:

  • Không gặp quảng cáo trong khi xem các video của Youtube.
  • Được cấp quyền truy cập vào kênh Youtube Ỏiginals.
  • Tải video xuống với chất lượng hình ảnh cao và không giới hạn.
  • Có thêm chế độ nền để có thể tiếp tục nghe nhạc và phát video khi đang ở ứng dụng khác.
  • Đồng thời kích hoạt gói Youtube Music Premium.

Vậy có nên sử dụng Youtube Premium lậu hay không

Như trên đã nói Mặc dù gọi là Youtube Premium lậu nhưng thật ra nó vẫn là gói Premium của Youtube nhưng là gói dành cho gia đình. Bởi vậy mà bạn có thể yên tâm sử dụng thoải máy gói dịch vụ này.

Vậy có nên sử dụng Youtube Premium lậu hay không

Tuy nhiên khi mua gói dịch vụ này tại các đại lý thì bạn cũng nên cần tìm kiếm những đơn vị uy tín hàng đầu. Bởi hiện nay có không ít các đơn vị lợi dung nhu cầu của khách hàng để sử dụng các chiêu trò lừa đảo.

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một đơn vị uy tín và chất lượng thì các bạn có thể lựa chọn đơn vị Án Linh bằng cách truy cập trang web dịch vụ của đơn vị này (koquangcao.com).

Vậy có nên sử dụng Youtube Premium lậu hay không

Bởi qua hơn 1 năm sử dụng dịch vụ của đơn vị này thì tôi thấy đây là một đơn vị vô cùng uy tín và chất lượng trong cách làm việc. Dịch vụ của họ có giá thành vô cùng phải chăng và luôn có nhiều các ưu đãi vô cùng hấp dẫn và xứng đánh là Top đơn vị bán tài khoản Youtube Premium uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đồng thời thì đơn vị này còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vễ kỹ thuật cũng như giúp giải đáp mọi thắc mắc.

Vậy có nên sử dụng Youtube Premium hay không

Vậy bên trên là thông tin chi tiết về gói dịch vụ Youtube Premium lậu đang rất hot trên thị trường hiện nay, mà Top Biên Hoà gửi đến các độc giả của chúng tôi. Nếu muốn tìm hiểu thêm về những thông tin ở những lĩnh vực khác lữa thì hãy tham khảo những bài viết khác của chúng tôi nhé.

Tin tức khác