Top 10 hãng bạc đạn tốt, ưa chuộng nhất hiện nay

Cập nhật lúc: 2022-12-08 15:18:56 7998

Hiện nay, bạc đạn hay còn được gọi với tên đầy đủ là vòng bi bạc dạn được ứng dụng rất nhiều vào các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp trong các thiết bị gần gũi với đời sống.

Đó cũng chính là lý do vì sao hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại vòng bi bạc được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau.

Top 10 hãng bạc đạn tốt, ưa chuộng nhất hiện nay

Vậy vòng bạc đạn ở của thương hiệu nào là tốt nhất? Hãy cùng Biên Hòa Review tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết Top 10 hãng bạc đạn tốt được ưa chuộng nhất hiện nay của chúng tôi nhé.

Top 1: Vòng bi bạc đạn FAG

FAG là một thương hiệu chuyên sản xuất vòng bi bạc đạn tại Đức và đây cũng là loại bạc đạn được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao bởi chất lượng vô cùng tốt, cũng như có thiết kế vô cùng hoàn hảo.

Top 1: Vòng bi bạc đạn FAG

Các vòng bi được sản xuất từ thương hiệu FAG luôn có độ chính xác cao nên hiện nay, các bạn có thể dùng bảng tra bạc đạn để kiểm chứng, sản phẩm này thường được sử dụng rất nhiều trong các loại máy móc, thiết bị y tế và các loại máy móc vận tải.

Hiện nay thì FAG đang cung cấp hơn 20.000 loại bạc đạn với rất nhiều loại có kích thước khác nhau và đa dạng như vòng bi cầu, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi đũa,.. và nhiều loại sản phẩm khác.

Top 2: Vòng bi bạc đan SKF

SKF là một trong các thương hiệu bạc đạn hàng đầu trên thị trường hiện nay có xuất xứ từ Thụy Điển. Cùng với đó thì hiện nay, các sản phẩm vòng bi bạc đạn của thương hiệu này đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Top 2: Vòng bi bạc đạn SKF

Các dòng sản phẩm vòng bi của SKF được biết đến với sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của vòng bi và bôi trơn khô nên có thể chịu nhiệt vô cùng tốt. Hiện nay, đây cũng là loại bạc đạn có khả năng chịu nhiệt tốt nhất hiện nay.

Top 3: Vòng bi KOYO

KOYO là một trong những thương hiệu sản xuất vòng bi bạc đạn hàng đầu tại Nhật Bản và trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu này luôn đạt độ chính xác cao vì được sản xuất từ các công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Vòng bi KOYO

Các sản phẩm vòng bi của thương hiệu này thường được sử dụng trong ngành hàng không và các thiết bị, động cơ của tàu hỏa, ô tô, xe máy,... Ngoài ra thì các sản phẩm của thương hiệu này còn thường được sử dụng rất nhiều trong các loại máy tiện CNC và dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Top 4: Vòng bi bạc đạn NSK

Vòng bi bạc đạn NSK là loại vòng bi được sản xuất từ thương hiệu NSK của Trung Quốc với chất lượng vô cùng tốt và giá thành rất rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vậy mà dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Vòng bi bạc đạn NSK

Ngoài ra thì vòng bi NSK còn có thế phù hợp sử dụng cho nhiều thiết bị máy móc dân dụng trong cuộc sống hiện nay. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm bạc đạn của thương hiệu NSK được sử dụng vô cùng phổ biến tại nước ta hiện nay.

Top 5: Vòng bi bạc đạn NTN

Được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất vòng bi bạc đạn được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1918, thì NTN đang là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay.

Vòng bi bạc đạn NTN

Với thế mạnh về kỹ thuật gia công cùng các loại trang thiết bị vô cùng tiên tiến và hiện đại thì sản phẩm bạc đạn được sản xuất từ đơn vị này luôn có độ chính xác vô cùng cao (gần như tuyệt đối).

Bởi vậy mà NTN là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay cho thị trường công nghiệp tại nước ta và nhiều nước khác trên thế giới hiện nay.

Top 6: Bạc đạn TIMKEM

TIMKEM là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các loại vòng bi bạc đạn với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO chất lượng cao. Và hiện nay đây cũng là hãng sản xuất bạc đạn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Top 6: Bạc đạn TIMKEM

Ngoài ra thì đơn vị này cũng sản xuất rất nhiều các loại vòng bi khác nhau với sự đa dạng về kích thước, độ rộng và cỡ lớn nhỏ khác nhau để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Top 7: Vòng bi NACHI

Vòng bi bạc đạn NACHI là loại vòng bị công nghiệp được sản xuất từ công ty FUJIO được thành lập tại Toyama - Nhật Bản. Hiện vòng bạc đạn Nachi có rất nhiều các chủng loại như vòng bi rãnh sâu, vòng bi trọn tự lựa 2 dãy, vòng bi tròn tiếp xúc góc, vòng bi đua, vòng bi côn,...

Top 7: Vòng bi nachi

Ngoài ra thì các sản phẩm bạc đạn NACHI luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá thành vô cùng rẻ nên được sử dụng rất nhiều tại nước ta và nhiều các quốc gia khác.

Top 8: Vòng bi bạc đạn KG

Vòng bi KG được biết đến là dòng sản phẩm được sản xuất bởi sự kết hợp giữa Ấn Độ và Nhật Bản với sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng trong quá trình sản xuất.

Vòng bi bạc đạn KG

Bởi vậy mà các sản phẩm bạc đạn KG luôn tiêu chuẩn bao về chất lượng cũng như rất phù hợp áp dụng thực tiễn vào các sản phẩm công nghiệp.

Ngoài ra thì sản phẩm của thương hiệu này cũng thường cũng đang có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và rất được ưa chuộng.

Top 9: Vòng bi công nghiệp INA

Vòng bi INA là một dòng sản phẩm bổ sung cho các dòng sản phẩm vòng bi bạc đạn FAG thuộc tập đoàn Schaeffle. Dòng sản phẩm này được biết đến với được sản xuất từ những công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay nên có chất lượng và độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.

Vòng bi công nghiệp INA

Cùng với đó thì vòng bi bạc đạn INA còn được biết đến là dòng sản phẩm có giá thành vô cùng hợp lý và có thể sử dụng cho nhiều các loại máy móc công nghiệp khác nhau nên rất được ưa chuộng tại thị trường nước ta và nhiều các nước khác trên thị trường hiện nay.

Top 10: Vòng bi công nghiệp IKO

Được biết thì đây là một thương hiệu chuyên sản xuất vòng bi có lích sử lâu đời nhất tại nhật bản với các sản phảm vòng bi bạc đạn chất lượng và đa dạng về chủng loại như:

  • Vòng bi kim dạng chén
  • Vòng bi kim liền khối
  • Vòng bi dẩn cam
  • Vòng bi dẫn hướng
  • Vòng vi mắt châu
  • Vòng bi trượt

Ngoài ra thì đơn vị này còn đang cung cấp rất nhiều loại vòng bạc đạn khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu cần thiết trong công nghiệp của mình.

Top 10: Vòng bi công nghiệp IKO

Vậy bên trên là top 10 hãng bạc đan tốt được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay mà Top Biên Hòa gửi đến các độc giả của chúc tôi. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một loại vòng bi bạc đạn tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.


Có thể bạn quan tâm

Đối tác