Top 5 máy đếm tiền giá rẻ, bán chạy nhất Việt Nam

Cập nhật lúc: 2022-12-08 15:03:28 7316

Để có thể kinh doanh một cách minh bạc và chính xác thì máy đếm tiền là một trong những thứ không thể thiếu của các đơn vị hiện nay, đây được xem như một trong các phương pháp đếm tiền được khá niều người lựa chọn.

Top 5 máy đếm tiền giá rẻ, bán chạy nhất Việt Nam

Bởi vậy mà bạn cũng đang có nhu cầu mua máy đếm tiền giá rẻ để phục vụ việc kinh doanh của mình? Tuy nhiên bạn lại đang không biết nên chọn loại máy nào là tốt nhất?

Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi, ở bài viết này Top Biên Hoà sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 dòng sản phẩm máy đếm tiền giá rẻ, bán chạy nhất tại Việt Nam.

Top 5 máy đếm tiền giá rẻ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Đối với  Top Biên Hoà thì rẻ thôi là chưa đủ đối với các độc giả của chúng tôi, bởi vậy mà dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những dòng sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Top 5 máy đếm tiền giả rẻ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Top 1: Máy đếm tiền Silicon MC-2550

MC-2500 là dòng sản phẩm máy đếm tiền nổi bật của thương hiệu Silicon và là một trong các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, với tông màu bạc xám vô cùng sang trọng và hiện đại, cũng như vô cùng nhỏ gọn giúp không làm ảnh hưởng đến không gian thẩm mỹ.

Top 1: Máy đếm tiền Silicon MC-2550

Dòng sản phẩm này được biết đến khả năng hoạt động vô cùng bền bỉ và được thiết kế với màn hình to và rõ nét giúp bạn có thể dễ dàng quan sát một cách rõ ràng khi đang vận hành máy.

Đồng thời thì dòng sản phẩm này có ưu điểm vô cùng vượt trội là có thể đếm được cả tiền polime và rất nhiều các loại tiền ngoại tệ khác nhau như USD hay Euro.

Top 2: Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303

Đây là mẫu máy đếm tiền ZJ-303 của thương hiệu Zhong Jin có là một thương hiệu mới được ra mắt thị trường trong những năm gần đây, đang rất được ưa chuộng trên thị trường và có xuất xứ từ Trung Quốc.

Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303

Ngoài ra thì dòng sảm phẩm này còn được biết đến với tính năng ưu việt là có thể phân biệt được tiền thật và tiền giả trong nước và tiền ngoại tệ, cùng với nhiều các tính năng vô cùng ưu việt khác như cộng dồn lên tới 999 tờ, tự động reset về mức 0,...

Top 3: Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng vô cùng gọn gàng và tính năng kiểm tra tiền thật và tiền giả vô cùng chính xác, để để có thể giảm thiểu được tối đa gặp phải các kẻ gian lừa đảo.

Top 3: Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Đồng thời thì dòng sản phẩm này còn được thiết kế với khả năng phân biệt được các loại mệnh giá tiền khác nhau dù bạn có xếp lẫn lộn trước khi bỏ vào máy với thời gian vô cùng nhanh chóng (khoảng 1000 tờ mỗi phút).

Top 4: Máy đếm tiền Oudis 3900C

Oudis 3900C là dòng sản phẩm máy đếm tiền được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn trên thị trường hiện nay với nhiều các ưu điểm vô cùng vượt trội về thiết kế, cũng như các tính năng công nghệ.

Top 4: Máy đếm tiền Oudis 3900C

Dòng Oudis 3900C dược thiết kế với 2 màn hình hiển thị LCD lớn và rõ ràng giúp bạn có thể quan sát số tiền mà máy đếm tiền đang đếm được rõ ràng hơn.

Đồng thời thì dòng sản phẩm này còn được biết đến với tính năng ấn định số tiền cần đếm và tốc độ máy vô cùng nhanh chóng lên đến 1100 tờ mỗi phút.

Top 5: Máy đếm tiền Xiudun 618W

Xiudun 618W là dòng sản phẩm máy đếm tiền khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay, của thương hiệu Xiudun với nhiều các tính năng vô cùng vượt trội như phân biệt tiền thật và tiền giả,  phân biệt các loại tiền ngoại tệ,... với nhiều các tính năng vượt trội khác.

Tuy nhiên thì dòng sản phẩm này cũng có giá thành khá cao và tốc độ đếm của dòng sản phẩm này cũng khá hạn chế với khoảng 100 tờ trong vòng 6 giây. Tuy nhiên nếu xét theo chất lượng và tính năng mà dòng sản phẩm này mang lại thì cũng khá là hợp lý.

Top 5: Máy đếm tiền Xiudun 618W

Vậy bên trên top 5 loại máy đếm tiền giá rẻ, được ưa chuộng nhất tại Việt NamTop Biên Hoà gửi đến các độc giả của chúng tôi. Chúc bạn có thể lựa chọn được cho mình một dòng sản phẩm thích hợp nhất nhé.


Có thể bạn quan tâm

Đối tác