Tin tức

Cảm nhận sau 1 năm sử dụng gói Youtube Premium

Cập nhật lúc: 2022-01-13 14:41:07 7347

Youtube Premium là một gói dịch vụ có tính phí dùng để cài thiện khi xem video hoặc nghe nhạc trên Youtube không bị quảng cáo. Và đây cũng là một trong những ước ao của bao người dùng Youtube trên toàn quốc, bao gồm cả Việt Nam.

Youtube vẫn chưa phát hành và phân phối  gói dịch vụ Youtube Premium tại Việt Nam. Bởi vậy việc sử dụng Youtube Premium tại đất nước của chúng ta hiện vẫn còn là một mong ước đối với nhiều người.

Cảm nhận sau 1 năm sử dụng gói Youtube Premium

Vậy qua 1 năm sử dụng gói dịch vụ này của Youtube thì Top Biên Hoà xin gửi đến các độc giả của chúng tôi cảm nhận sau 1 năm sử dụng gói Youtube không quảng cáo của tôi. Để các bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ này của Youtube trước khi sử dụng nhé.

Cảm nhận về sự tiện lợi của gói dịch vụ Youtube Premium

Sau khi sử dụng gói Dịch Vụ Youtube Premium 1 năm thì tôi cảm thấy ứng dụng này mang đến rất nhiều các tính năng vô cùng tiện lợi và giúp tôi trải nghiệm các video của Youtube một cách vô cùng hoàn hảo.

Điển hình là 2 tính năng khi nâng cấp lên tài khoản Youtube Premium mà tôi đánh giá cao nhất là: Xem các video không gặp quảng cáo và nghe nhạc, phát trong nền.

Cảm nhận về sự tiện lợi của gói dịch vụ Youtube Premium

Đảm bảo sau khi sử dụng Youtube không quảng cáo thì bạn sẽ nhận thấy sự tiện lợi mà gói dịch vụ này mang lại và không còn muốn sử dụng tài khoản Youtube thông thường lữa.

Cảm nhận về tính năng xem video không gặp quảng cáo

Trong tất cả các tính năng mà gói dịch vụ Youtube Premium mang lại thì tính năng không quảng cáo là tính năng mà mình thực sự thích và đánh giá cao tính năng này.

Bởi trước đây, khi chưa nâng cấp tài khoản và chưa có tính năng này tôi cảm thấy rất bất điện khi xem các video trên Youtube. Đặc biệt là vào các trường hợp sử dụng youtube để hát karaoke, hay xem các mở các video ca nhạc.

Cảm nhận về tính năng xem video không gặp quảng cáo

Bởi vậy khi không còn gặp quảng cáo trên khi xem các video trên Youtube khiến tôi cảm thấy rất thoải mái khi có tính năng này. Nếu là một người thường xuyên xem các video của Youtube thì đảm bảo tính năng này sẽ là thứ mà bạn cần khi sử dụng Youtube.

Cảm nhận về tính năng phát trong nền

Phát trong nền là một tính năng mà khi nâng cấp lên tài khoản Premium thì bạn có thể sử dụng. Tính năng này sẽ giúp video tiếp tục chạy khi bạn đang sử dụng ứng dụng khác hoặc tắt màn hình.

Cảm nhận về tính năng phát trong nền

Là một người yêu thích âm nhạc và thường xuyên sử dụng Youtube để nghe nhạc thì tôi rất thích tính năng này của Youtube Premium. Nếu bạn có cùng sở thích với tôi thì đảm bảo tính năng này sẽ giúp trải nghiệm khi sử dụng Youtube của bạn sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

Cảm nhận về giá thành của gói dịch vụ

Hiện nay, Youtube Premium có giá thành khoảng 270.000đ - 275.000đ một tháng, đối với mình thì giá thành này cũng khá cao. Tuy nhiên thì các bạn có thể sử dụng gói Premium siêu rẻ của các đại lý đang phân phối Youtube Premium tại Việt Nam với giá 30.000đ/1 tháng.

Chắc các bạn cũng cảm thấy thắc mắc tại sao ở Việt Nam, Youtube không phát hành và phân phối Youtube Premium mà tại sao các đơn vị này lại có và bán rẻ như vậy?

Cảm nhận về giá thành của gói dịch vụ

Qua hơn 1 năm sử dụng dịch vụ Youtube không quảng cáo thì đơn giản đây chỉ là các đơn vị đăng ký tài khoản gia đình, rồi bán lại các xuất tài khoản dùng trong trong gói gia đình của Youtube với giá thành rẻ hơn.

Tuy nhiên thì bạn nên tìm hiểu về các đơn vị này thật kỹ để tránh gặp phải các trường hợp lừa đảo nhé. Bởi hiện nay có không ít các kẻ gian lợi dụng nhu cầu của khách hàng để giở những chiêu trò lừa đảo.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị thích hợp thì có thể giống với mình lựa chọn mua tại website koquangcao.com. Bởi qua hơn một năm sử dụng thì mình thấy đơn vị này vô cùng tốt, uy tín và chất lượng. Đội ngũ nhân viên của đơn vị này vô cùng chuyên nghiệp và tận tình, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Nói chung hiện nay mình cũng đang sử dụng Premium qua các đại lý, bởi vậy mà nếu xét theo cách này thì mình thấy giá thành này cũng khá rẻ và hợp lý đối với từ sinh viên cho đến những người già.

Cảm nhận về giá thành của sản phẩm

Vậy bên trên là những cảm nhận của mình sau 1 năm trải nhiệm gói Youtube Premium và mình thấy dịch vụ này rất tốt, nên chắc chắn mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này. Còn bạn thì sao? Hãy tìm cho mình một đơn vị thích hợp để có thể mua và trải nhiệm gói dịch vụ này một cách tốt nhất nhé.

Tin tức khác