10 cửa hàng Thực Phẩm Sạch đáng tin cậy tại Biên Hòa Đồng Nai

Cập nhật lúc: 2022-12-08 15:56:06 9907

Hiện nay, với nhiều căn bệnh lạ xuất hiện khiến việc điều trị mất rất nhiều thời gian thậm chí là không thể chữa trị được. Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, thực phẩm thì hầu hết các bệnh lạ bộc phát đều có nguồn gốc từ các đồ ăn thức uống mà ra.

Top 10 cửa hàng bán Rau Sạch An Toàn tại Biên Hòa Đồng Nai

Do cuộc sống hiện đại và dư giã đã thúc đẩy quá trình ăn uống của mọi người nhiều hơn và diễn ra tình trạng dư thừa chất, cuối cùng là sinh nhiều bệnh tật. Chính vì thế mà Thực Phẩm Sạch tại Biên Hòa được mọi người hiện nay quan tâm khá nhiều. Vậy đâu là nơi bán những thức ăn chứa hàm lượng dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe? Hãy cùng Top Biên Hòa đón xem nội dung sau đây nhé.

1. Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Đồng Nai

Tại đây cung cấp các lại thực phẩm tươi, sạch theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Có hệ thống tự trồng rau theo mô hình thủy canh hữu cơ (Organic) và mô hình VAC (vườn, ao, chuồng). Hoàn toàn áp dụng các loại nguyên liệu, phân từ thiên nhiên, từ các chất hữu cơ làm ra không hề chứa 1 thành phần hóa học nào.

Nhờ địa hình đất đai trồng trọt màu mỡ nên việc bón phân hay tưới tiêu cũng không tốn công là mấy, nhưng chất lượng rau, củ quả, vẫn tươi rói gây bắt mắt người mua.

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Đồng Nai

Cửa hàng thực phẩm sạch Đồng Nai có địa chỉ tại:

- Địa chỉ: 88 7, Tổ, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

- Địa chỉ: 351 Bùi Trọng Nghĩa, P, Kp2, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

2. Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Xanh Thanh Tùng

Đây là một công ty có quy mô khá lớn, có sự đầu tư mạnh trong lĩnh vực trồng trọt. Với tiêu chí mang lại nguồn thực phẩm an toàn, sạch nên Công Ty Thanh Tùng cam kết mọi sản phẩm khi bán ra đều không sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay thuốc diệt cỏ.

Không những thế công ty còn là đầu mối của các thương lái tại các khu hợp chợ, siêu thị mini,... Bên cạnh rau, quả, củ tươi thì tại đây còn kinh doanh các loại cá thịt nhập từ nơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và các hương liệu cần thiết như: Mắm, muối, dầu ăn,... Đa dạng các loại chủng mặt hàng an toàn sức khỏe cho khách hàng an tâm sử dụng.

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Xanh Thanh Tùng

Thông tin liên hệ Công Ty TNHH Thực Phẩm Xanh Thanh Tùng

- Địa chỉ: 122, Lý Thái Tổ, Tổ 4, Ấp Đất Mới, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

3. Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Đồng Xanh

Có sự đầu tư về quy mô bày bán các loại thực phẩm có sự kiểm định chất lượng hẳn hỏi, đây còn nổi tiếng là không bán hàng tồn hoặc hàng quá hạn sử dụng nên các bạn và quý khách hàng có thể an tâm khi chọn cửa hàng này.

Chuyên kinh doanh các mặt hàng tươi ngon có nguồn gốc từ miền đất bazan của Đà Lạt đạt chuẩn Vietgap và đồ sấy khô các loại. Bán đa dạng mặt hàng rau củ quả, đảm bảo vệ sinh, giá cả bình dân và ổn định.

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Đồng Xanh

Bạn có thể đến địa chỉ sau để tham khảo:

- Địa chỉ: 351 Bùi Trọng Nghĩa, P, Kp2, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

4. Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Bùi Văn Hòa

Chủ cửa hàng là người rất am hiểu có kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh thực phẩm sạch tại khu vực Biên Hòa - Đồng Nai. Sinh ra và mục đích hoạt động là bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, chính vì thế của Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch dám cam kết chỉ bán hàng có qua kiểm định, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Nơi bày bán có đầu tư rất tốt, không gian cao ráo, rộng rãi, sạch sẽ. Bố trí vị trí sản phẩm hợp lý giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa nhiều hơn.

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Bùi Văn Hòa

Bạn thử đến địa chỉ sau để trải nghiệm:

- Địa chỉ: Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

5. Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch 2135 - NAQ

Không những giữ gìn sức khỏe cho mọi người mà Cửa Hàng 2135 - Nguyễn Ái Quốc còn sử dụng các túi bằng giấy tự hủy rất sang trọng nhằm bảo vệ môi trường Thành Phố Biên Hòa ngày một sạch đẹp hơn.

Các thực phẩm tại đậy được bày bán rất rẻ, chất lượng miễn bàn, trông rất tươi ngon, hàng hóa về chiều sẽ được bán giảm giá từ 20 - 30%, quá hạn sẽ tiêu hủy, cam kết không bán hàng quá hạn sử dụng. Nguồn gốc hoa quả được nhập trực tiếp từ nông trại tại Đà Lạt, đảm bảo tươi ngon, an toàn cho người tiêu dùng.

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch 2135 - NAQ

Địa chỉ cửa hàng tại:

- Địa chỉ2135 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 096 704 25 26

6. Cửa Hàng Thực Phẩm, Nông Sản Sạch Long Bình

Sản phẩm luôn tươi, gây bắt mắt nhưng không hề chưa một phần của phân thuốc hóa học, khách hàng có thể đến đây hằng ngày để chọn lựa chọn mặt hàng cần thiết. Ngoài ra, ở đây có đầu tư luôn cả túi đưng bằng giấy tự phân hủy, bảo vệ từ sức khỏe con người lẫn cả môi trường.

Đặc biệt, Cửa Hàng Nông Sản Long Bình luôn thường xuyên có chương trình khuyến mãi, mua nhiều tặng càng nhiều nên thu hút lượng khách hàng ngày một đông. Vào những dịp lễ tết có dịp tri ân khách hàng, tặng thêm hương liệu và hoa quả cho khách hàng thân thiết.

Cửa Hàng Thực Phẩm, Nông Sản Sạch Long Bình

Mọi chi tiết hay mua hàng tại:

Địa chỉ: Khu phố 2, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 094 530 18 79.

7. Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Tân Hiệp

Chuyên cung cấp, sản xuất những mặt hàng và thực phẩm sạch, an toàn đến các chợ bán buôn, phân phối cấp sỉ lẻ cho các cửa hàng, chợ đầu mới đảm bảo chất lượng, uy tín, giá bình ổn và sản phẩm đến nhanh nhất theo tiêu chuẩn của ban an toàn vệ sinh thực phẩm quy định.

Bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các loại nguyên liệu sử dụng cho nấu nướng một cách dễ dàng và an toàn. Tại đây chất lượng luôn đi đôi với giá thành, khách chọn Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Tân Hiệp là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Tân Hiệp

- Địa chỉ liên hệ tại: Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8823 668.

8. Doanh Nghiệp Tư Nhân Thực Phẩm Ngọc Anh Anh

Tự hào là một doanh nghiệp tư nhân có uy tín từ lâu đời luôn có trách nhiệm trong việc làm. Mọi công việc đều được giám sát một cách kỹ càng, từ công đoạn chọn hạt giống, giao trồng, chăm sóc, thu hoạch và phân phối cam kết chất lượng và đảm bảo An Toàn về Thực Phẩm Sạch.

Ngoài việc kinh doanh tại cửa hàng, DN Tư Nhân Ngọc Anh Anh còn nhận bỏ lẻ và sỉ cho các chở đầu mối, các thương lái nhằm mở rộng quy mô và đưa thương hiệu Thực Phẩm Sạch Ngọc Anh Anh ngày một vươn xa hơn.

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thực Phẩm Ngọc Anh Anh

Bạn tìm thấy DN Tư Nhận Ngọc Anh Anh tại:

- Địa chỉ: Tổ 25, Khu Kim Sơn, Thị Trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

9. Công Ty TNHH Thương Mại Thực Phẩm Đại Phước Lợi

Chuyên trồng, sản xuất, cung ứng, bỏ sỉ lẻ những mặt hàng tươi tốt qua kiểm định kỹ lưỡng. Sau hơn 7 năm thành lập nên Công Ty Đại Phước Lợi luôn đạt được sử tin tưởng và hài lòng từ đại đa số khách hàng bởi chất lượng sản phẩm đi kèm với quá trình phục vụ chuyên nghiệp.

Mọi quý nội trợ đến đây sẽ thoãi mái chọn lựa mặt hàng bán trong ngày như, sữa tươi, củ, quả,... nói không với hàng kém chất lượng hay đội giá do thị trường khan hiếm.

Công Ty TNHH Thương Mại Thực Phẩm Đại Phước Lợi

Công Ty Thực Phẩm Đại Phước Lợi có địa chỉ tại:

- Địa chỉ: 61/35/1, Tổ 13, Khu Phố 2, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

10. Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thực Phẩm Sơn Lâm

Tại đây bạn có thể mua các loại thực phẩm với ngoại hình đẹp, bắt mắt nhưng với chất lượng lại được cam kết từ một công ty uy tín có thương hiệu trong suốt hơn 9 năm qua. Bằng kinh nghiệm tích lũy bấy lâu, chủ công ty và nhân viên tính toán cách bố trí khá hợp giúp cho khách hàng tiện lợi trong việc mua sắm.

Nổi bật hơn Công Ty Thực Phẩm Sơn Lâm thường tổ chức các đợi tri ân khách hàng vào dịp lễ lớn hay dịp cuối năm. Muốn mang những sản phẩm tốt, chất lượng nhất đến mọi nhà. Hơn thế nữa, tại đây đã đầu tư túi giấy tự hủy cao cấp, mục đích về an toàn sức khỏe lẫn bảo vệ môi trường.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thực Phẩm Sơn Lâm

Thông tin liên hệ Công Ty TNHH TM - SX Thực Phẩm Sơn Lâm:

- Địa chỉ: 242, Hoàng Minh Chánh, Ấp An Hòa, Xã Hóa An, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

- Điện thoại: 093 833 93 93

Khi bạn mua sắm ở các buổi hợp chợ, tuy rằng có mức giá khá rẻ nhưng nguy cơ là thực phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc rất cao. Nếu bạn có chút thời gian hãy đến 1 trong 10 địa chỉ trên để được mua những Thực Phẩm Sạch, An Toàn, Giá Hợp Lý để bảo vệ sức khỏe và môi trường nhé!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi nội dung của Top Biên Hòa Review hôm nay, hẹn và gặp lại vào những bài viết tiếp theo!


Có thể bạn quan tâm

Đối tác